จรรยาวิชาชีพวิจัยและแนวทางปฏิบัติฉบับนี้เป็นแนวทางสำหรับนักวิจัย ภาควิชาศิลปาชีพ คณะมนุษยศาสตร์ ยึดถือประพฤติปฏิบัติเพื่อรักษาและส่งเสริมเกียรติคุณชื่อเสียง และฐานะของความเป็นนักวิจัยทีมีคุณภาพ รวมถึงมีคุณธรรมจริยธรรมทำให้เป็นที่ยอมรับของประชาคมนักวิจัยทั้งในประเทศและต่างประเทศ

วันที่ประกาศ : 2014-05-09 12:16:00

ผู้ประกาศ : สุภาภรณ์ ประสงค์ทัน

Download : จรรยาวิชาชีพวิจัยและแนวทางปฏิบัติ โดยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ